Tin tức

Matsumoto Kiyoshi Holdings là hệ thống siêu thị bán lẻ dược, mỹ phẩm,... nổi tiếng tại Nhật Bản. Được thành lập năm 1932 với Founder là Matsumoto Kiyoshi, chuỗi bán lẻ dược - mỹ phẩm này đã ngày càng trưởng thành và vươn mình trở thành đơn vị bán lẻ các mặt hàng dược - mỹ phẩm lớn nhất với hơn 1.700 cửa hàng với đa dạng các mô hình cửa hàng tại các vị trí đắc địa khắp Nhật Bản. 

Không chỉ dừng lại ở biên giới Nhật Bản, theo số liệu thống kế vào cuối tháng 6/2020, Matsumoto Kiyoshi còn sở hữu chuỗi 32 cửa hàng tại Thái Lan và 12 cửa hàng tại Đài Loan.

Với sự phát triển của thị trường Đông Nam Á, Matsumoto Kiyoshi đã quyết định chọn Việt Nam là điểm đến thứ 2 tại khu vực này để mở rộng hệ thống siêu thị. Cửa hàng Matsumoto Kiyoshi đầu tiên được khai trương vào ngày 18/10/2020 với tổng diện tích khoảng 273m2 tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khai trương thu hút hàng ngàn khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Ông Hiroki Miyaoka- Giám đốc điều hành Công ty Matsumoto Kiyoshi Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng trong vòng 5 năm tới sẽ có thể mở thêm 10-15 cửa hàng, mang cơ hội theo đuổi vẻ đẹp và sức khỏe bền vững từ bên trong đến với nhiều khách hàng hơn”.

NOZOMI JAPAN - Đơn vị phân phối sản phẩm orihiro chính hãng tại gian hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Matsumoto Kiyoshi

nozomi

Các sản phẩm Orihiro do Nozomi Japan phân phối lên kệ tại Matsumoto Kiyoshi
 

Có thể bạn chưa biết, Orihiro là tập đoàn chuyên sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Bằng việc ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng quy trình sản xuất đáp ứng đủ điều kiện GMP, những sản phẩm do Orihiro sản xuất đều đạt chất lượng tốt và được nhiều người dân tin dùng.

Có thể kể đến một số mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng của Orihiro như: Glucosamine,  viên uống DHA EPA, Tinh chất hàu nghệ,... các loại trà giải độc, thanh nhiệt; thực phẩm giảm cân,...

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Nozomi Japan là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hàng Nhật chính hãng tại Việt Nam. Trải qua quá trình đàm phán lâu dài, chúng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng các mặt hàng “Made by Orihiro” tại Việt Nam.