Về Nozomijapan

Tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của Nozomi Japan

Tầm nhìn

Được thành lập từ năm 2017, Nozomi Japan ra đời với mục tiêu chiến lược là kết nối 2 quốc gia Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực thương mại.

Sứ mệnh

Nozomi Japan mong muốn hỗ trợ được nhiều người Việt có thu nhập và cuộc sống tốt hơn nhờ sang nước Nhật làm việc.
Nozomi Japan hy vọng sẽ góp phần nâng cao sức khỏe người Việt nhờ việc giúp người Việt được tiếp cận và sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Nhật Bản tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, Nozomi Japan mang đến những cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Đối tác khách hàng của Nozomi Japan ngày càng không ngừng mở rộng. Một số đối tác tiêu biểu bao gồm: Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực và Thương mại Vietcom, Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon, Trung tâm ngoại ngữ Koishi,... 

Nozomi Japan mong muốn được tiếp cận với những tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, lĩnh vực cơ hội việc làm cho người lao động, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tinh hoa của Nhật Bản. Từ đây người lao động và người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội để trải nghiệm thêm những kinh nghiệm giá trị và những sản phẩm hữu ích.