Giới thiệu công ty

  Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Nozomijapan thành lập và phát triển trong một thời gian dài . Với tôn chỉ lấy chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển của công ty, Nozomijapan đã và đang thực hiện sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất của Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam và hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành một đơn vị phân phối hàng Nhật nội địa uy tín cho khách hàng cả nước.

  Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Nozomijapan là đơn vị chuyên nhập khẩu các mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, điện tử - điện lạnh..vv... của các thương hiệu nổi đến từ Nhật Bản: Inomata, Echo, Ponyseiky, Kokubo, Yamada, Makoto... Tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, an toàn tuyệt đối và tiện dụng cho người dùng với các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, trang nhã. Mỗi sản phẩm Nozomijapan lựa chọn nhập khẩu đều chứa đựng sự cố gắng cải tiến và sáng tạo trong từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày của người tiêu dùng thuận tiện và thú vị hơn.

  Nhờ vào sự lựa chọn kỹ lưỡng, độc đáo và khác biệt đối với từng mặt hàng, các đại lý và người tiêu dùng sẽ hoàn toàn được tận hưởng trong thế giới hàng Nhật nội địa tiện dụng và mới mẻ.

  Làm nên điều đó chính là đội ngũ nhân viên Nozomijapan trẻ trung, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và có ý thực tự tu dưỡng bản thân để hoàn thành tốt sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

  Nozomijapan đặc biệt trân trọng sự “uy tín” - giá trị nền tảng cho sự phát triển của công ty, điều đó làm nên niềm tin của đại lý, khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng với tôn chỉ làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên đoàn kết, nhiệt huyết và sự ủng hộ của các đại lý, khách hàng, thương hiệu Nozomijapan – hàng nội địa Nhật Bản sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

  Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!