Bột rửa rau Yasai Kirei, Nhật Bản

 • Còn hàng
  Mã sản phẩm: 4589622950024
  Giá: Liên hệ
  Gọi điện trực tiếp
  Hotline miễn phí: 1800 6510
  Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể gọi điện trực tiếp để nhân viên bán hàng hỗ trợ bạn được tốt hơn!

Chi tiết sản phẩm

Bột rửa rau Yasai Kirei, Nhật Bản

Với tình trạng thực phẩm hiện nay không đủ đảm bảo sạch, thông thường chúng ta phải sử dụng những dung dịch khử trùng thực phẩm có nguồn gốc từ hợp chất hóa học nhưng cũng chưa đủ yên tâm .

Với 100% thành phần tự nhiên từ bột vỏ sò điệp, BỘT RỬA RAU JAPAN NUS sẽ mang đến cho bạn một giải pháp rửa rau củ an toàn cho sức khỏe. 

Các phân tử canxi từ vỏ sò điệp được hòa tan trong dung dịch thâm nhập sâu vào các ngóc ngách nhỏ của rau củ quả, nhanh chóng loại bỏ các hóa chất, thuốc trừ sâu, cả những chất bẩn khó rửa sạch bằng nước như dầu mỡ hay sáp bám trên thực phẩm, giúp bạn duy trì độ tươi mát của rau củ quả và kéo dài thời gian sử dụng mà không gây mùi khó chịu như các chất tiệt trùng bằng clo khác. 

Mã sản phẩm: 4589622950024

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa sạch rau củ quả bằng nước thường trước.

- Sau đó cho 1 đến 1,5gr bột rửa rau quả từ vỏ sò điệp vào 1 lít nước

- Ngâm rau, củ và trái cây vào dung dịch trên trong khoảng 10 phút đến khi các chất bẩn và các loại thuốc trừ sâu, phân bón nông nghiệp được bài trừ tạo ra bọt và dầu nổi trên mặt nước

- Rửa nhẹ nhàng lại với nước sạch trước khi sử dụng.

Lưu ý: Không ngâm thực phẩm quá lâu trong dung dịch.

Trọng lượng: 100G

Xuất xứ: Nhật Bản
Nhà sản xuất:  Yuwa Corporation.,Ltd
NK&PP:  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN 
Số điện thoại: 1800.6510 (miễn phí)

  Phản hổi - Đánh giá